ขอเชิญชวนประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ ประจำงาน LOEI FAM FEST 2018 ศิลปะ สายหมอก และดอกไม้

ขอเชิญชวน นักเรียน นักศึกษา ประชาชนชาวจังหวัดเลย ส่งผลงานเข้าประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ ประจำงาน LOEI FAM FEST 2018- ศิลปะ สายหมอก และดอกไม้ เพื่อชิงเงินรางวัลและเกียรติบัตรจากผู้ว่าราชการจังหวัดเลย